Cho thuê thiết bị xây dựng


Được thành lập từ năm 1986 với tiền thân là một doanh nghiệp nhận thầu xây dựng nhà nước, đến nay Hùng Vương đã khẳng định được vị thế và tiềm lực của mình trong lĩnh vực xây dựng dân dụng & công nghiệp - thế mạnh của công ty.

cho-thue-thiet-bi-xay-dung
Dịch vụ cho thuê thiết bị xây dựng

Từ những nền móng vững chắc trên, để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, Hùng Vương đã mở rộng phát triển các sản phẩm cho thuê thiết bị xây dựng bao gồm các máy móc, thiết bị phục vụ công tác thi công các dự án về xây dựng Dân dụng, xây dựng Hạ tầng, xây dựng Công nghiệp,…số lượng lớn với giá cả phải chăng cho các quý doanh nghiệp, chủ đầu tư. 

Thuê các thiết bị xây dựng là một giải pháp thông minh và tiết kiệm cho các doanh nghiệp hiện nay. Thay vì trang bị máy móc, vật tư, thiết bị xây dựng, các chủ doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư khổng lồ nhờ vào các dịch vụ cho thuê thiết bị xây dựng. 

Với chữ “tín” luôn đặt lên hàng đầu, Hùng Vương luôn đầu tư những thiết bị máy móc hiện đại, tối tân nhất được nhập khẩu từ các nước có uy tín trên thế giới, đạt quy trình kiểm soát chất lượng để cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất. Sự hài lòng, thành công của quý khách hàng là niềm tự hào, là mục tiêu chung của chúng tôi!