Cửa nhựa uPVC


Bên cạnh ngành kinh doanh có thế mạnh truyền thống là xây dựng dân dụng & công nghiệp, Công ty CP Xây dựng & Thương mại Hùng Vương cũng đồng thời là một nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ cửa nhựa UPVC chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay.

cua-nhua-upvc
Cửa nhựa UPVC

Cửa nhựa UPVC có nguồn gốc từ Châu Âu và hiện đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới, trong đó có Việt nam. Với các ưu điểm vượt trội như có khả năng chống xước, chịu mài mòn, chống ẩm, không bị ố, hoen gỉ…nên chiếm được cảm tình lớn từ người tiêu dùng. Tuy nhiên hiện tại, đa phần các doanh nghiệp mới đầu tư ở dạng nhỏ lẻ, hệ thống sản xuất đơn giản, thủ công nhiều dẫn đến chất lượng sản phẩm không cao, chưa đặt chuẩn độ bền, độ mỹ thuật theo đúng tiêu chí của sản phẩm. 

Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp được sản xuất từ đội ngũ thiết kế giỏi, công nhân lành nghề về kỹ thuật, có nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt các công trình lớn nên đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, do nguồn vật liệu được cung cấp từ các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước với công nghệ sản xuất hiện đại nên sản phẩm đạt các yêu cầu kỹ thuật, bảo đảm chất lượng và thẩm mỹ cho các công trình xây dựng. Ngoài ra, chúng tôi luôn mang đến những mẫu mã mới, phong phú và đa dạng, cung cấp nhiều hơn sự lựa chọn cho các công trình, dự án.

Hùng Vương cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cửa nhựa Upvc với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối mang đến sự khác biệt cho ngôi nhà, công trình. Chúng tôi luôn phấn đấu với mục tiêu đặt uy tín lên hàng đầu nhằm cung cấp đến khách hàng những sản phẩm đảm bảo về chất lượng và thẩm mỹ với giá cả hợp lý.