Tư vấn quản lý dự án công trình


Công ty CP Xây dựng & Thương mại Hùng Vương tiền thân là Đội nhận thầu độc lập của một doanh nghiệp Nhà nước, trải qua suốt chặng đường 30 năm, đến nay, Hùng Vương đã vươn mình trở thành một công ty cổ phần hùng mạnh. 

dich-vu-tu-van-quan-ly-du-an-cong-trinh
Dịch vụ tư vấn quản lý dự án công trình

Trong quá trình hình thành và phát triển, Hùng Vương từng bước khẳng định được thương hiệu của mình thông qua chất lượng sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ cán bộ gồm nhiều kỹ sư, kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng & công nghiệp, tư vấn quản lý dự án công trình,... cộng với kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng của thế hệ đi trước, tính năng động và sáng tạo của thế hệ trẻ, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục đem lại giá trị đích thực cho các dự án mà chúng tôi tham gia. 

Hùng Vương tự hào là một trong những đơn vị tư vấn quản lý dự án công trình tin cậy hàng đầu hiện nay. Đội ngũ chuyên gia tư vấn tại công ty sẽ luôn song hành, đưa ra các giải pháp tư vấn, quản lý, giúp doanh nghiệp, chủ đầu tư hoạch định, theo dõi và kiểm soát tất cả những khía cạnh của dự nhằm đạt được những mục tiêu của dự án đúng thời hạn với chi phí, chất lượng và thời gian như mong muốn ban đầu.

Tư vấn quản lý dự án dự án công trình là định hướng phát triển lâu dài của Hùng Vương từ khi thành lập và sẽ song hành cùng ngành xây dựng Việt Nam trong quá trình phát triển và hội nhập.

Sự tồn tại và phát triển vững mạnh của Công ty CP Xây dựng & Thương mại Hùng Vương được đảm bảo bởi sự uy tín với khách hàng về chất lượng, tiến độ và hiệu quả đầu tư của dự án khi chúng tôi được lựa chọn là nhà cung cấp các dịch vụ tư vấn cho công trình.