Xây dựng dân dụng & công nghiệp


Kính chào Quý khách đã ghé thăm trang Web của Công ty CP Xây dựng & Thương mại Hùng Vương. 

Công ty hoạt động trong các lĩnh vực thi công công nghệ đương đại mới phù hợp với xu thế phát triển chung của nền kinh tế đất nước hiện nay.

Tiền thân từ một Đội nhận thầu độc lập của một doanh nghiệp Nhà nước, trải qua suốt chặng đường 30 năm, đến nay, Hùng Vương đã vươn mình trở thành một công ty cổ phần hùng mạnh, uy tín. 

Trong chiến lược phát triển của Tổng công ty, nhận thầu xây dựng dân dụng & công nghiệp là ngành nghề truyền thống và là thế mạnh của Hùng Vương. Với bề dày về kinh nghiệm, nội lực mạnh mẽ, nguồn lực tài chính đảm bảo, bộ máy quản trị chuyên nghiệp, Hùng Vương luôn là sự lựa chọn số 1 cho những dự án xây dựng trọng điểm.

Chúng tôi nhận thầu xây lắp các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, thuỷ lợi, cầu đường giao thông, đặc biệt là thi công xử lý nền móng, thi công các công trình nhà máy, Văn phòng, Trụ sở Khách sạn Nhà hàng,…trên khắp mọi miền đất nước. Bước chân Người xây dựng – Đội Nhận Thầu đã trải qua các Dự án công trình tiêu biểu như: 

- Dự án sửa chữa mái nhà máy cán thép Lưu xá Công ty thép Thái Nguyên. Nhà máy vẫn hoạt đông cán thép, chúng tôi vẫn sửa chữa trong điều kiện nhiệt độ luôn luôn 45 độ

- Dự án xây dựng Trụ sở BHXH Tỉnh Cao Bằng

- Dự án đầu tư xây dựng Trụ sở Bảo hiểm xã hội TP. Hồ Chí Minh 

- Dự án Nhà máy nội thất Hòa Phát 

- Dự án XD Trụ sở BHXH Quận Bình Tân TP HCM 

- Dự án Trung tâm khách sạn và dịch vụ văn phòng Công ty cao su Đắk Lắk

- Dự án Mở rộng BHXH Tỉnh Bến Tre

- Gói thầu Lắp đặt thiết bị điều hòa Trụ sở làm việc BHXH TP. HCM

- Gói thầu Nhà hàng Công ty Cao su Đắk Lắk

- Nhà công vụ Công ty Cao su Đắk Lắk 

Và nhiều dự án tầm cỡ và quy mô khác đã và đang triển khai như Greenhouse, Trụ sở BHXH tỉnh Bình Phước, Green School, Vivi Center Tower,…

Công ty không chỉ chú tâm vào Chất lượng, Cải tiến công nghệ, Thiết bị thi công mà còn quan tâm đến việc Xây dựng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật, cán bộ quản lý giỏi, đội ngũ công nhân có tay nghề cao với kỹ thuật chuyên sâu. Trên nền tảng đó, Hùng Vương đã thực hiện thành công nhiều công trình xây dựng trọng điểm đúng tiến độ và đạt chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Với những nỗ lực, thành công, Hùng Vương đã trở thành Chủ Đầu tư của các dự án lớn, khẳng định thương hiệu mạnh ở thị trường xây dựng Việt Nam.