Thông điệp


CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI HÙNG VƯƠNG do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0-101328090 ngày 08 tháng 01 năm 2003, thay đổi lần 5 ngày 20 tháng 10 năm 2014 có tên giao dịch quốc tế là "HUNG VUONG CONSTRUCTION AND TRADING JOINT STOCK COMPANY". Công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng.

Trong những năm qua, Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Hùng Vương đã tham gia thi công xây dựng nhiều công trình tại các tỉnh, thành phố trên cả nước. 

Đặc biệt tại Thành phố Hồ chí Minh và tại tỉnh ĐắkLắk Công ty chúng tôi đã ghi dấu ấn về thi công xây dựng hoàn thành 03 dự án có công trình cấp II, nhà Cao tầng > 10 tầng có tầng hầm, móng cọc ép Bê tông cốt thép. 

Với kinh nghiệm và năng lực thi công nhiều thể loại Dự án, công trình và thiết bị thi công hiện có, kết hợp với sự năng động, sáng tạo của ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên giỏi về chuyên môn, thể hiện một Nhà thầu có kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp cao cùng với đội ngũ công nhân thợ các loại được đào tạo qua trường dạy nghề bài bản có bàn tay vàng và kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. 

Các công trình, dự án mà Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Hùng Vương thi công hoàn thành đã được Chủ đầu tư Bảo hiểm xã hội Tp Hồ Chí Minh, Công ty TNHH MTV Cao su Đắk Lắk, Công ty TNHH Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh Đắk Lắk và rất nhiều Chủ đầu tư cũng như lãnh đạo Sở xây dựng các tỉnh, thành phố đánh giá về Chất lượng kỹ thuật tốt, đúng tiến độ, đảm bảo An toàn lao động và trình độ nghệ thuật tổ chức công nghệ thi công phù hợp đương đại mới. 

Trong hoạt động kinh doanh xây dựng chúng tôi đã thực hiện: Chất lượng tốt, tiến độ đúng, đảm bảo An toàn toàn diện công trình là: UY TÍN và nền tảng cho sự phát triển BỀN VỮNG của Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Hùng Vương.